NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

Nữ Trang Hồng Ngọc >> Nhật Ký >> Nhật Ký Lò
Lịch sử của lò
Lò dạy nghề gia công chế tác nữ trang Hồng Ngọc chính thức được thành lập từ năm 1998 tại địa chỉ 394/4A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Q. Phú Nhuận. Đến năm 2000 thì chuyển chi nhánh về địa chỉ 33/8/13 Phạm văn Chiêu, Phường 14, Q. Gò Vấp. Tính đến nay đã hơn 10 năm hoạt động, đào tạo được một lực lượng thợ Bạc kế thừa (tuy không nhiều lắm nhưng cũng đủ góp một phần nhỏ bé để duy trì và bảo tồn nghề kim hoàn).Mặc dù trụ sở của chúng tôi đặt hơi xa trung tâm thành phố, nhưng hình như “ đất lành thì chim đậu “, cứ mỗi năm đệ tử cứ đến đều đều để đăng ký nhập học, và cũng chính những đệ tử khi ra trường có việc làm ổn định, đã trở thành lực lượng Marketing tốt nhất. Nguyễn Cường (Nữ Trang Hồng Ngọc) với kinh nghiệm gia công, thiết kế chế tác nữ trang hơn 22 năm qua, ít nhiều cũng đã được các công ty vàng bạc đá quý công nhận, các tiệm vàng từ Nam chí Bắc tin tưởng đặt hàng, đặt thợ. Nhất là khu vực Đồng Khởi Quận 1, An Đông Plaza…. Nguyễn Cường với năng khiếu vẽ, thiết kế bẩm sinh được thừa hưởng từ bố mẹ cộng với nhiều thầy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề truyền đạt kiến thức nên đã đạt được điểm cao trong lần thi tuyển năng khiếu sư phạm, đã học qua cao đẳng mỹ thuật hội họa… Từ những năm đầu học cấp III, Nguyễn Cường đã bắt đầu tiếp xúc với ngành Kim Hoàn này, cùng với sự sáng tạo, mày mò không ngơi nghĩ, cùng với những ý kiến đông góp chân tình từ quí khách hàng, ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới cộng với óc thẩm mỹ của người Việt…, để rồi trong hơn 22 năm qua ít nhiều cũng được nhiều phụ huynh, công ty, tiệm vàng ưu ái quan tâm đến…
Đệ tử từ trường khác, lò khác đến học
Những đệ tử này đã học nghề tại nơi khác, nay đang luyện thêm nghề tại lò, hiện đã có việc làm ổn định với mức lương ổn định từ 3 500 000 VNĐ đến 7 000 000 VNĐ.
Những sản phẩm do đệ tử thiết kế
Những mẫu này do đệ tử của lò thực hành theo catologue của nước ngoài và trong nước sau 3 tháng học.
Thầy trò liên hoan
Thầy trò vui vẻ liên hoan khi xong lô hàng.
Những điều học viên trăn trở băn khoăn
Đến học nghề tại HỒNG NGỌC các bạn yên tâm vì không sợ thất nghiệp, không lo là không có kinh phí để mở lò, mở tiệm, mở công ty.Vì hệ thống 12 công ty liên kết với cơ sở chúng tôi rất cần thợ có tay nghề giỏi. Bạn không sợ bị trừ hao hụt, chế độ đãi ngộ cao, bao cơm 1 hay hai buổi, được ký hợp đồng sau thời gian thử việc,….
Hướng dẫn đệ tử thiết kế
Những mẫu đệ tử thiết kế trên vàng, bạc, sáp cứng,…đặc biệt dạy vẽ bằng tay.
NỮ TRANG HỒNG NGỌC
gia công chế tác nữ trang và đào tạo nghề
thiết kế trang sức vàng bạc , đá quý cao cấp
Địa Chỉ : 33/8/13 Phạm Văn Chiêu , P 14 , Q Gò Vấp , TP HCM
             541A Quốc lộ 1A Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
ĐT : 0937 064 007 * 096 3553 989
Share |

Thiết Kế Web : Nina.vn