NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

Nữ Trang Hồng Ngọc >> Nhật Ký >> Nhật Ký Đệ Tử
Chú Quang CHLB Đức
Hồi trước, lúc tôi chưa được nhận vào học nghề thiết kế nữ trang tại chỗ của chú Cường (tức thầy Nguyễn Cường). Tôi cũng hơi e ngại vì mình đã lớn tuổi, mắt kém nên thường đeo kính, ... Nhưng vì muốn đoàn tụ gia đình tại CHLB Đức nên tôi quyết chí theo thầy, ... Nói thật trước đây tôi cũng đã từng đi học ở nhiều nơi nhưng cuối cùng tôi lại quyết định theo học tại lò Hồng Ngọc, bởi tôi nhận ra ở nơi đây ngoài tình cảm thầy trò, còn có sự tôn trọng ở tình chú cháu, tình đồng môn, các cháu học chung khóa đã giúp đỡ tôi rất nhiều ... Thầy thì có những phương pháp, giáo án dành cho những người cao tuổi và cùng có sự yêu nghề kim hoàn như tôi. Sau hơn 8 năm định cư tại CHLB Đức, tôi về thăm lại lò, hy vọng những dòng thư này sẽ thay lời cảm ơn chân tình nhất của người xa xứ này sẽ lưu lại cho thầy những kỷ niệm tốt đẹp nhất. Nhân dịp năm mới tôi xin chúc thầy làm ăn phát tài, luôn gặp được nhiều sự may mắn, thuận lợi trong mọi công việc, cũng như gia đình luôn luôn hạnh phúc, đệ tử mỗi ngày mỗi đông hơn.
Hải Phú Quốc
Chúng tôi đã từng học nghề thiết kế nữ trang ở nhiều nơi, đã tiêu tốn rất nhiều tiền của ba mẹ. Nhưng mãi đến khi đến học thiết kế nữ trang tại lò Hồng Ngọc thì tôi mới cảm thấy rằng mình đã tìm được đúng nơi mà mình cần tìm, đúng người thầy mà mình cần kiếm. Thầy Cường có những cách thức, phương pháp giảng dạy rất khoa học và dễ hiểu, không chỉ vậy mà thầy còn có sự nhiệt tình, chu đáo và rất vui vẻ, bên cạnh đó anh em rất hòa đồng, học phí phải chăng.
Phong Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh
Lò Hồng Ngọc có những mẫu mã rất phong phú vì thầy có hơn 300 quyển catalogue, ra nghề có việc làm ổn định. Trong quá trình học được học rất nhiều loại sản phẩm, và bộ môn như: vòng, lắc, nhẫn, bông tai, cài áo, dây chuyền, kiềng cổ, xi mạ, phân kim, chế tác vàng Tây, vàng trắng, vàng 24K, ...
Lộc Sóc Trăng
Tôi rất thích học nghề tại lò dạy thiết kế, chế tác nữ trang Hồng Ngọc, bởi ở đây tôi được thầy dạy rất nhiều bộ môn, học phí phải chăng, hợp lý chỉ từ 13 – 16 triệu, hiện nay tôi đã trở thành một thợ thiết kế nữ trang chuyên nghiệp. Trong khi anh trai tôi đã từng hoc ở những nơi khác với mức học phí 1 lượng – 1 lượng 5 chỉ (vàng 9999)! Nhưng hiện tại anh tôi vẫn chưa thiết kế được nữ trang theo catalogue như tôi.
Trí USA
Tôi rất mê các tuyệt chiêu tạo bi trực tiếp trên sản phẩm của thầy Cường, kể cả những chiêu cắt lùa hột, bao chén, ngàm đá, ... Tôi thích nhất là khâu pha chế xi mạ vàng, tôi cảm thấy như mình đang làm thí nghiệm hóa học vậy ... Nay thì thầy trò ta đã ở cách xa nhau hơn nữa vòng trái đất. Ở bên này công việc của em ngày càng ổn định, em cảm ơn thầy rất nhiều vì nhờ thầy mà em đã có những thành tựu như ngày hôm nay.
Vương Hội An
Nói về thầy Cường thì không còn gì phải bàn nữa rồi, thầy giống như một người anh rất gần gũi, quan tâm lo lắng cho từng học trò, thầy không bao giờ giấu nghề mà tận tình chỉ bảo từ ly từng tí cho các học trò. Nay thì công việc của em ngày càng ổn định rồi thầy ạ! Em đã mở được 02 tiệm vàng ở phố cổ Hội An và 01 ở Bà Rịa Vũng Tàu, đó cũng là nhờ ơn của thầy mà em mới có được ngày hôm nay. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, và em xin gửi đến thầy cùng gia đình triệu đóa hồng tươi thắm nhất, ...
NỮ TRANG HỒNG NGỌC
gia công chế tác nữ trang và đào tạo nghề
thiết kế trang sức vàng bạc , đá quý cao cấp
Địa Chỉ : 33/8/13 Phạm Văn Chiêu , P 14 , Q Gò Vấp , TP HCM
             541A Quốc lộ 1A Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
ĐT : 0937 064 007 * 096 3553 989
Share |

Thiết Kế Web : Nina.vn