NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

NỮ TRANG HỒNG NGỌC

Nữ Trang Hồng Ngọc >> Nhật Ký
Chỗ ở- vấn đề đệ tử quan tâm
Nguyễn Cường hỗ trợ chỗ ở giá rẻ cho học viên ở xa, bao đồ nghề suốt thời gian theo học. Đặc biệt có giảm học phí cho học viên nghèo, Bộ đội xuất ngũ (yêu cầu phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương).
Nơi học làm việc mang nặng tính chất đại gia đình
Thầy, thợ, học viên mới và cũ đều làm việc chung nên rất gần gũi, dễ trao đổi kinh nghiệm cho nhau, các môn học được thiết kế bài bản, logic, không gò bó tạo tâm lý thoải mái khi thiết kế,chế tác,… tư duy sáng tạo cao. Với hơn 300 Catalogue của các nước sản xuất nữ trang tiên tiến trên thế giới như: Pháp, Mỹ , Ý,…cùng với tư duy sáng tạo nhiều năm của thầy,vì vậy đệ tử lò càng có nhiều cơ hội phát triển thiết kế những mẫu nữ trang mới độc đáo.
Những môn học có ở “Hồng Ngọc”
Học nghề tại “Hồng Ngọc” bạn được học tất cả các môn như : Vòng, Lắc, nhẫn, bông tai,….pha chế vàng 18K, vàng trắng, phân kim lấy vàng 24K,...cẫn hột, tạo bi, ngàm, bơm sáp, xi mạ, ….
Các công ty liên kết và tiệm vàng
Đặc biệt hệ thống công ty, tiệm vàng liên kết với lò dạy nghề “Hồng Ngọc”, phần lớn chỉ chú trọng vào tay nghề của nhân viên, sơ yếu lý lịch chứ không quan tâm đến những giấy tờ khác, bởi giấy tờ không làm nên sản phẩm…
« 1 2 3 4 5 »
NỮ TRANG HỒNG NGỌC
gia công chế tác nữ trang và đào tạo nghề
thiết kế trang sức vàng bạc , đá quý cao cấp
Địa Chỉ : 33/8/13 Phạm Văn Chiêu , P 14 , Q Gò Vấp , TP HCM
             541A Quốc lộ 1A Phường Thạnh Lộc Quận 12, TP HCM
ĐT : 0937 064 007 * 096 3553 989
Share |

Thiết Kế Web : Nina.vn